Hành trình người mẹ 6 năm đưa con trở về từ cõi chết

Hành trình người mẹ 6 năm đưa con trở về từ cõi chết

Hành trình người mẹ 6 năm đưa con trở về từ cõi chết

Hành trình người mẹ 6 năm đưa con trở về từ cõi chết

Với ứng dụng 8 Giải trí, người dùng có thể xem phim, truyền hình, các MV ca nhạc hot trên thị trường, video hài vui nhộn. Ứng dụng còn tiếp tục mở rộng các tính năng mới, đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí của người dùng như cập nhật tin tức mới nhất (thời sự, thể thao…), hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, mua sắm…

 

Đây là lần đầu tiên MobiFone tung ra ứng dụng tích hợp nhiều nội dung như một trang giải trí thu nhỏ, có đầy đủ tin tức, phim ảnh, ca nhạc và nhiều thông tin hữu ích, chạy mượt mà trên nhiều dòng máy.

 

Chuyên mục phim ảnh có nội dung phong phú, hấp dẫn với nhiều bộ phim chiếu rạp nổi tiếng có bản quyền với độ sắc nét cao được cập nhật đều đặn. Ngoài ra, khi cài đặt ứng dụng, người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi về gói cước 3G tốc độ cao từ MobiFone để đảm bảo luôn có trải nghiệm xem phim trọn vẹn, không phụ thuộc vào Wi-Fi như nhiều ứng dụng khác.

 

Trên 8 Giải trí, người dùng xem phim online không bị chèn quảng cáo vào giữa phim, đảm bảo liền mạch từ đầu tới cuối. Những phim mới nhất đều cập nhật nhanh chóng trên ứng dụng với bản đẹp. 

 

Nhân dịp ra mắt ứng dụng 8 Giải trí, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8 tổ chức chuỗi sự kiện "Ngày hội Tám Giải trí" từ ngày 17/12 đến hết tháng 1/2017, tại 9 tỉnh Đông Nam Bộ gồm Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Ninh Thuận và Lâm Đồng.

 

Trong chương trình, khách hàng được tham gia nhiều trò chơi thú vị, nhận quà, xem phim, ca nhạc miễn phí và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng. MobiFone còn dành tặng xe Honda Lead cùng nhiều món quà giá trị cho các khách hàng may mắn đã cài đặt ứng dụng 8 Giải trí thành công.

0967465782
phone